งานที่ทำงานไปด้วย เที่ยวไปด้วย งานเรือสำราญตอบโจทย์

Last update : 2019-05-16 23:49:45


***งานเรือสำราญงานในฝัน***

 

TSTC เป็นบริษัทหางานที่ได้รับการรับรองจากกรมการจัดหางาน พวกเราดำเนินธุรกิจนี้มานานกว่า 8 ปี เพื่อคัดสรรพนักงานคนไทยที่มีคุณภาพออกไปทำงานประจำอยู่บนเรือสำราญระดับ 6 ดาว อาทิเช่นMSC Cruise Line, Peace Boat, Royal Caribrean Cruise line, Carnival, Star Cruise, etc ด้วยความชำนาญในการจัดหาบุคลากรคนไทยที่เหมาะสมกับตำแหน่งงานบนเรือสำราญ พวกเรายินดีให้คำปรึกษาที่เป็นขั้นตอนอย่างละเอียด รวมทั้งจัดฝึกอบรมเตรียมความพร้อมพนักงานใหม่ก่อนไปปฏิบัติงาน

งานเรือสำราญ

จังหวะมาถึงแล้ว ถ้าหากคุณสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษแล้วก็ยินดีร่วมงานกับเพื่อนต่างชาติต่างวัฒนธรรม มีร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ มีความตั้งใจจริง มีความอดทนสูง รักงานบริการ งานบนเรือสำราญสุดหรูที่พร้อมมอบเงินเดือนที่สูงแถมโปรแกรมท่องเที่ยวไปกับเรือสำราญหรูหราระดับ 6 ดาวกว่า 100 เส้นทางเดินเรือทั่วทั้งโลกระหว่างทำงาน TSTC ช่วยเป็นตัวกลางสำหรับท่านที่อยู่ในสายงานโรงแรมและงานบริการที่กำลังมองหาอาชีพบนเรือสำราญหรือนิสิตจบใหม่ที่ต้องการมีประสบการณ์ใหม่ๆงานดีค่าแรงสุดคุ้มมากกว่า 2000 ตำแหน่ง กำลังเปิดรับคนที่กล้าฝันให้ไกลรวมทั้งพร้อมจะทำฝันให้เป็นจริง

 

ด้วยมาตรฐานของ TSTC เป็นเครื่องรับรองคุณลักษณะของพนักงานอันเป็นที่ยอมรับจากบริษัทออกเรือให้คัดสรรพนักงานชาวไทยไปปฏิบัติงานบนเรือสูงถึงปีละกว่า 200 ตำแหน่งและมากขึ้นในทุกปี อีกการบรรลุผลที่เป็นเครื่องรับรองความเป็นมืออาชีพของพวกเราเป็นการมีพันธมิตรระดับนานาชาติอย่างเช่น Speedy Global Limited รวมถึง The Gurkha International Group ที่มีตำแหน่งรองรับบุคลากรชาวไทยจากทางบริษัท TSTC หลายตำแหน่งอาทิเช่น

 

เตรียมความพร้อมอย่างมืออาชีพกับ TSTC โอกาสที่คู่ควรสำหรับคนเก่งอย่างคุณ

 

รายละเอียดของงานเรือสำราญ

ปฎิบัติงานส่วนงานโรงแรมบนเรือสำราญ เช่นบริษัทเรือ Star Cruise Royal Carribrean, Canival Cruise line ทุกตำแหน่งต้องสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดีและสามารถเดินทางและปฎิบัติงานบนเรือสำราญในต่างแดนได้ ในสัญญาว่าจ้าง 9 เดือน

 

  1. พนักงานต้อนรับ ดูแลแขกเข้าพักมีความรู้ความเข้าใจด้านการใช้ภาษาต่างประเทศเป็นอย่างดี เช่น อังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น จีน ฯลฯ
  2. พ่อครัว สามารถปรุงอาหารไทย อาหารนานาชาติได้ มีความเข้าใจเรื่องวัตถุดิบแล้วก็การเตรียมอาหารเป็นอย่างดี และก็จะต้องมีใบผ่านงาน/ใบผ่านการฝึกอบรม
  3. พนักงานบริกร มีความรู้ความสามารถเรื่องการเสริฟอาหารแล้วก็เครื่องดื่มแบบ Western Dinner
  4. แม่บ้าน มีประการณ์แม่บ้าน 3 เดือนขึ้นไปในโรงแรมระดับ 3-5 ดาว ดูแลความสะอาดที่พัก จัดเตียงรวมทั้งห้องพักให้สะอาดและเรียบร้อย
  5. พนักงานทำความสะอาดในห้องครัว ดูแลความสะอาดในพื้นที่ครัว และก็พื้นที่ส่วนกลาง (มีประสบการณ์งานโรงแรมจะรับพิจารณาเป็นพิเศษ)
  6. พนักงานรักษาความปลอดภัย ดูแลความเรียบร้อย ความปลอดภัยของผู้โดยสารสามารถใช้เครื่องมือด้านความปลอดภัยได้อย่างดีเยี่ยม

สวัสดิการงานเรือสำราญ

- จ่ายเงินเดือนเป็น USD

- ฟรีที่พัก

- อาหารฟรีทุกมื้ออาหาร

- ตั่วเครื่องบินฟรี (ขึ้นอยู่กับบริษัทเรือ)

- เจ็บป่วยรักษาฟรีบนเรือ

- ไม่เสียภาษี

- มี Tip / Bonus บางสายงาน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม http://www.tstc.link/Comments

No comment

Line @Mellow975

@Mellow975
Copyright © 2017 http://mellow975.mcot.net All Rights Reserved. Powered by Pun Corporation