ครีมรองพื้น vs BB Cream สิ่งไหนเกิดมาเพื่อผิวคุณ ?

Last update : 2019-04-20 04:01:41

 

 


Related image

BB Cream ที่ยอดฮิต หรือครีมรองพื้นที่ติดลมบนมานานแสนนานนั้น เคยสงสัยกันหรือไม่ว่า สิ่งไหนกันที่เหมาะกับสภาพผิวของเราจริงๆ หรือเหมาะกับการใช้งานของเราจริงๆ เพราะทั้งสองผลิตภัณฑ์นี้ในปัจจุบัน ได้ถูกพัฒนาจนมีหลากหลายเนื้อ หลากหลายการปกปิด และหลากหลายความต้องการของผิว

 

ซึ่งหลายคนอาจยังไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วตัวเองต้องการ “ครีมรองพื้น” หรือ “บีบีครีม” กันแน่ มาหาคำตอบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผิวของเรากัน

 

BB Cream

 

BB Cream ที่ฮอตตีคู่ครีมรองพื้นมาอย่างยาวนานนั้น จริงๆแล้วมีมานานตั้งแต่ยุค 60s เลยทีเดียว แต่เพิ่งมาได้รับความนิยมช่วงสิบปีให้หลังมานี้เนื่องจากวงการความงามของเกาหลีใต้หันไปให้ความสำคัญกับ BB ครีมเพราะข้อดีของมันนั่นเอง และเพราะเหตุผลนี้จึงทำให้ BB Cream มีวางขายอยู่แพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Drugstore หรือ Hi-end ก็ล้วนแล้วแต่มี BB Cream วางขายอยู่ทั้งนั้น 

ครีมรองพื้น

 

ครีมรองพื้น ครื่องสำอางประเภทเบสเมคอัพที่ครองใจสาวๆมาอย่างยาวนาน เป็นที่หนึ่งมาอย่างยาวนาน และไม่ว่าใครที่เริ่มแต่งหน้าก็จะต้องมีครีมรองพื้นเป็นลำดับแรกๆกันทั้งนั้น

 

 

 ความคลาสสิคที่ไม่เสื่อมคลายของรองพื้น“เพราะอะไรถึงบอกว่าครีมรองพื้นเป็นความคลาสสิคไม่เสื่อมคลาย”

 

เพราะครีมรองพื้นนั้นมีมาอย่างยาวนาน ก่อนที่ผู้หญิงที่เป็นแฟชั่นไอคอนหลายคนจะเกิดก็มีครีมรองพื้นมาให้เราได้เลือกได้ใช้เสียแล้ว โดยครีมรองพื้นนั้น มีหลากหลายรูปแบบโดยส่วนมากมักจะมาในรูปแบบครีม หรือรูปแบบกระปุก ซึ่งสะดวกสบายต่อการใช้งานมากที่สุด และยังมีให้เลือกหลากหลายทั้งรองพื้นเติมความชุ่มชื่นหรือรองพื้นคุมมันอีกด้วยค่ะ

 

ตัดสินใจกันได้หรือยังว่า “ครีมรองพื้น” หรือ “บีบีครีม” แบบไหนถึงเหมาะกับตัวเรามากกว่า  ถ้ายังเรามีสรุปให้ด้านล่าง

“บีบีครีม” – สำหรับคนที่รักความสะดวก ไม่อยากหลายขั้นตอน ไม่ต้องคอนซีล ไม่ต้องแป้งพัฟ แต่อยากได้การปกปิดที่แนบสนิท BB Cream เป็นทางเลือกของคุณ

“ครีมรองพื้น” – สำหรับคนที่อยากได้การปกปิดที่เนียนสนิท ติดทนนานและมีสีให้เลือกได้ดั่งใจ ครีมรองพื้นเป็นคำตอบของคุณ แต่ถ้าหากอยากได้ความสะดวกรวดเร็วอาจไม่ใช่

ไม่มีอะไรผิด อะไรถูกสำหรับการแต่งหน้า มีแต่เหมาะหรือไม่เหมาะกับตัวเราเท่านั้น เลือกที่เหมาะกับตัวเองเพื่อผลลัพท์การแต่งหน้าที่ดีเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้ตัวเองจะดีกว่า

 

 

 

 Comments

No comment

Line @Mellow975

@Mellow975
Copyright © 2017 http://mellow975.mcot.net All Rights Reserved. Powered by Pun Corporation