โลชั่นผิวขาวสูตรไหนที่สาวผิวคล้ำเสียต้องรีบไปตำด่วนๆ!

Last update : 2019-04-24 09:02:33

เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงอยากเป็นเจ้าของผิวขาวใสกันใช่ไหมล่ะคะ คนที่ผิวขาวอยู่แล้วก็โชคดีไป แต่คนที่ผิวหมองคล้ำนี่สิ อย่าเพิ่งหมดหวังไปนะคะ เดี๋ยวนี้เค้ามีโลชั่นผิวขาวมาเป็นตัวช่วยสำหรับสาวผิวคล้ำแล้วนะคะ แต่จะเลือกโลชั่นผิวขาวขวดไหนดีล่ะมีเยอะแยะมากมายตามท้องตลาด เอาเป็นว่าจากประสบการณ์เราเคยใช้โลชั่นผิวขาว 2 ขวดนี้ เลยขอรีวิวเปรียบเทียบให้ดูเลยแล้วกันนะคะ แต่เดี๋ยวก่อนรีวิวนี้ไม่ได้มีไว้สำหรับสาวผิวคล้ำเท่านั้นนะ สาวผิวขาวที่ได้ผิวคล้ำเสียมาจากการเที่ยวทะเลก็มามุงได้นะจ๊ะ!

 

Nivea Extra White Repair & Protection

ขอบคุณรูปจาก www.nivea.co.th

 

โลชั่นผิวขาวขวดนี้ได้ยินกิตติศัพท์มานานเลยลองซื้อมาใช้ดู! ขอพูดถึงเนื้อของโลชั่นผิวขาวขวดนี้ก่อนเลยนะคะ เนื้อครีมเข้มข้นแต่เกลี่ยง่ายและซึมสู่ผิวไวมาก ไม่เหนียวด้วย หลังทาแล้วผิวจะนุ่มๆ จับแล้วเนียนๆ เราใช้เป็นเวลา 1 อาทิตย์ ผิวที่ดูกร้านๆ *งดำเริ่มจางลง สีผิวที่คล้ำเสียเริ่มฟื้นตัวดูดีขึ้น เริ่มมีออร่าความขาวใสมาละ

 

Garnier Body Extra Light Lotion

โลชั่นผิวขาวที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี เลยจัดมาซะหน่อย เนื้อครีมของโลชั่นผิวขาวขวดนี้ทาแล้วซึมไวมาก มีกลิ่นหอมติดผิว หลังจากทารู้สึกผิวมีความชุ่มชื่นขึ้นซึ่งก่อนทาผิวจะดูแห้งๆ ไม่มีน้ำมีนวลเท่าที่ควร หลังใช้มา 1 อาทิตย์ ผิวไม่ได้ขาวใสอย่างชัดเจน แต่สภาพผิวดูดีขึ้น กระจ่างใสขึ้น

 

เป็นอย่างไรกันบ้างรีวิวเบาๆ ของเรา สั้นๆ ได้ใจความ หวังว่ารีวิวโลชั่นผิวขาวครั้งนี้จะเป็นประโยชน์กับสาวๆ ที่กำลังตัดสินใจเลือกซื้อโลชั่นผิวขาวไม่มากก็น้อยนะคะ แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้าจ้า!

 

 Comments

No comment

Line @Mellow975

@Mellow975
Copyright © 2017 http://mellow975.mcot.net All Rights Reserved. Powered by Pun Corporation