3 เทคนิคเลือกศูนย์ซ่อมฟอร์ดที่คุณวางใจได้

Last update : 2019-04-21 23:32:40

หลายๆ คนอาจจะเคยมีปัญหาเลือกศูนย์ซ่อมฟอร์ดที่ไหนดีให้ได้มาตรฐาน ไว้ใจได้ และสามารถดูแลรถฟอร์ดของเราอย่างดี บางครั้งสอบถามใครต่อใครแล้วก็อาจจะไม่ได้คำตอบที่ต้องการบ้าง บางศูนย์ฯ ก็ปิดบริการไปแล้ว บางแห่งก็อยู่ไกลเกินไป หรือไม่ก็เคยไปใช้บริการแล้วแต่ไม่ถูกใจ แล้วเราจะมีวิธีการเลือกศูนย์ซ่อมฟอร์ดยังไงให้ตรงกับความต้องการของเราได้ เราไปดูกันดีกว่าว่าวันนี้เราจะมีเทคนิคดีๆ ในการเลือกศูนย์ซ่อมรถฟอร์ดให้กับคุณยังไงบ้าง

 

ขอบคุณรูปจาก fordnatee.com

 

เลือกศูนย์ซ่อมรถฟอร์ดที่มีประสบการณ์และให้การบริการที่ดี

บางครั้งอาจจะดูยากว่าศูนย์ซ่อมฟอร์ดที่ไหนมีประสบการณ์หรือไม่มีประสบการณ์ แต่เราสามารถสังเกตได้จากการตอบคำถาม ว่าตอบได้ชัดเจน ตรงกับคำถามหรือไม่ รวมไปถึงการเอาใจใส่ในบริการผ่านทางช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์ โซเชียลมีเดียต่างๆ หรือแม้กระทั่งเข้าไปสอบถามที่ศูนย์ซ่อมรถโดยตรง นอกจากนี้แล้วอย่าลืมดูรีวิวศูนย์ซ่อมรถผ่านสื่อออนไลน์ต่างๆ ด้วยล่ะ เพื่อประกอบการตัดสินใจ

 

เครื่องมือ อุปกรณ์และพื้นที่ในศูนย์ซ่อมฟอร์ด

บางศูนย์ซ่อมอาจจะไม่ได้มีเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ดี อาจจะทำให้รถฟอร์ดที่คุณรักเกิดความเสียหายในภายหลัง สิ่งที่เราจำเป็นต้องให้ความสนใจระหว่างที่กำลังเลือกศูนย์ซ่อมรถนั่นก็คือเครื่องมือ อุปกรณ์และพื้นที่ที่ดี ไม่ว่าจะเป็นห้องอบพ่นสี ลิฟต์ยกรถ พื้นที่ถอดประกอบรถ พื้นที่ขัดสีรถ พื้นที่เคาะและโป๊ว และที่สำคัญศูนย์ซ่อมรถที่คุณเลือกนั้นจะต้องใช้อะไหล่แท้ชิ้นใหม่เท่านั้น เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาหลังจากซ่อมรถของคุณเสร็จเรียบร้อยแล้ว

 

ความปลอดภัยของศูนย์ซ่อมรถและพื้นที่ที่ให้บริการ

อันดับสุดท้ายที่สำคัญก็คือพื้นที่ที่ให้บริการและความปลอดภัยของศูนย์ซ่อมฟอร์ด ถ้าคุณเลือกศูนย์ซ่อมรถที่ตั้งอยู่ไกลจากที่พักของคุณอาจจะทำให้เสียเวลาในการเดินทาง หรือกรณีที่รถของคุณเกิดอุบัติเหตุใกล้ที่พักและอยู่ในโซนที่ศูนย์ซ่อมรถที่คุณเลือกใช้บริการ ทางศูนย์ฯ อาจจะให้บริการยกรถของคุณกลับไปยังศูนย์ฯ เพื่อซ่อมแซมก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ความปลอดภัยภายในศูนย์ซ่อมรถนั้นอาจจะเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน เพราะบางแห่งอาจจะมีการจอดรถตากแดดตากฝน จอดริมถนน อาจทำให้เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุได้

 

นี่คือสามเทคนิคที่เราอยากจะให้คุณเก็บเอาไปเป็นข้อมูลก่อนการตัดสินใจเลือกศูนย์ซ่อมรถที่คุณสามารถวางใจได้ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการบริการ เครื่องมืออุปกรณ์ พื้นที่ ความปลอดภัย และพื้นที่ที่ให้บริการ ถ้าคุณเก็บข้อมูลของแต่ละศูนย์ซ่อมรถตามเทคนิคทั้ง 3 ข้อนี้ รับรองว่าคุณจะเลือกศูนย์ซ่อมฟอร์ดที่ตรงใจ ได้มาตรฐาน และตรงกับความต้องการได้ไม่ยากComments

No comment

Line @Mellow975

@Mellow975
Copyright © 2017 http://mellow975.mcot.net All Rights Reserved. Powered by Pun Corporation