รุกตลาดสื่อโฆษณาสิ่งพิมพ์ HP ร่วมงาน Q Ads

Last update : 2019-04-21 23:12:23

เอชพีและคิว แอดเวอร์ไทซิ่งพินิจพิจารณาการขยายตัวของอุตสาหกรรมงานพิมพ์ขนาดใหญ่เติบโตโดยตลอด คาดปลายปี 2007 มีมูลค่ารวมทั้ง 600 ล้านบาทเติบโต 20%จากปีให้หลัง รีบให้บริการในต้นแบบ One Stop Printing Service ประดิษฐ์บริการงานพิมพ์โฆษณาครบวงจร พร้อมเปิดตัวโครงงาน “Q Pop Awards” เปิดเวทีสานฝันเยาวชนไทย

นายประเสริฐ จรูญไพศาล ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจภาพและการพิมพ์และสินค้าคอนซูเมอร์ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด พูดว่า แนวโน้มการเจริญเติบโตทางด้านธุรกิจงานพิมพ์ขนาดใหญ่สำหรับโฆษณาอีกทั้งจำพวก Indoor แล้วก็Outdoor ในประเทศไทยมีการเติบโตโดยตลอดปริมาณร้อยละ 20 ต่อปี สำหรับเครื่องพิมพ์หน้ากว้าง 60 นิ้วขึ้นไป ต่อเนื่องมาจากการขยายตัวของธุรกิจโปรโมทโฆษณา ธุรกิจสื่อ ตลอดจนพาณิชย์ศิลป์ในประเทศ ซึ่งเอชพีนับว่าเป็นผู้นำในตลาดเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ที่ให้บริการงานพิมพ์ทั้งยัง indoor และก็ outdoor โดยมีส่วนแบ่งการตลาดอยู่ที่จำนวนร้อยละ 80 ของตลาดเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ในประเทศไทย 


รับทำสื่อโฆษณา


ดังนี้ เอชพีนับว่าเป็นผู้นำในเทคโนโลยี และก็ของใหม่ด้านการพิมพ์ สามารถสนองตอบการพิมพ์ในทุกแบบตั้งแต่งานพิมพ์ขนาดเล็กจนกระทั่งขนาดใหญ่ โดยยิ่งไปกว่านั้นตลาดงานพิมพ์โฆษณาขนาดใหญ่เอชพีได้พรีเซ็นท์ HP Scitex FB6700 ซึ่งสามารถผลิตผลงานให้ดีไซน์เนอร์สื่อพร้อมบริการส่งเสริมลูกค้าอย่างใกล้ชิดสม่ำเสมอ ซึ่งคณะทำงานมือโปรนี้เป็นคณะทำงานที่ดูแลเครื่องพิมพ์ HP Scitex ในระดับภูมิภาคจนกระทั่งระดับนานาชาติ

นายประเสริฐ พูดว่า บริษัท คิว แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด (คิวแอดส์) ซึ่งนับว่าเป็นผู้ให้บริการงานพิมพ์โฆษณาชั้นหนึ่งในประเทศไทยเป็นลูกค้าที่ไว้วางใจเลือกใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ของเอชพีมานานนับจากเริ่มต้นของธุรกิจเมื่อสี่ปีที่ผ่านมากระทั่งธุรกิจขยายตัวเติบโตอย่างอดทนมาจนถึงทุกวันนี้ เอชพีจึงยินดีอย่างมาก ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการบรรลุผลทางธุรกิจของคิวแอดส์ ดังนี้ เอชพีมีนโยบายสำหรับการช่วยเหลือให้ซัพพลายเออร์ต่างๆของเอชพีใช้บริการจากบริษัทลูกค้าของเอชพีที่ให้บริการรับพิมพ์รายงานด้วยเครื่องพิมพ์ของเอชพี เพื่อกำเนิดระบบนิเวศน์ของธุรกิจที่เอื้อต่อกันรวมทั้งกัน

ด้านนางสาวจุไรภรณ์ อุทัยสาง กรรมการผู้จัดการ บริษัท คิว แอดเวอร์ไทซิ่ง บอกว่า คิวแอดส์เป็นมือโปรในด้านธุรกิจงานพิมพ์ ให้บริการพิมพ์รายงานโฆษณาขนาดใหญ่อีกทั้งIndoor แล้วก็ Outdoor มากมายว่า 4 ปี โดยได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าชั้นหนึ่งล้นหลาม เป็นต้นว่า เอเจนซี่ที่รับผลิตโฆษณา สถาบันด้านการเงินชั้นแนวหน้า บริษัทซื้อขายแลกเปลี่ยนสื่อ รวมถึงกรุ๊ปธุรกิจอุปโภคบริโภค ฯลฯ ซึ่งงานที่บริษัทฯ พรีเซนเทชั่นให้กับลูกค้านั้น จำนวนมากจะเป็นงานพิมพ์ที่อยากได้ประสิทธิภาพงานพิมพ์ระดับค่อนข้างสูง มีความคงทน และก็ให้สีสันชัดแจ๋ว ซึ่งการที่จะพรีเซนเทชั่นงานพิมพ์ประสิทธิภาพในระดับนี้ได้นั้น จำต้องอาศัยเทคโนโลยีการพิมพ์ในขั้นสูงด้วย ซึ่งบริษัทฯให้ความเชื่อถือเทคโนโลยีของเอชพีโดยตลอดตั้งแต่แมื่อเริ่มต้นของการดำเนินธุรกิจจากเครื่องพิมพ์ของเอชพีเพียงแค่หนึ่งเครื่องที่พวกเราให้บริการลูกค้า จนกระทั่งวันนี้ มีขยายกิจการ พร้อมสังสรรค์การครบรอบสี่ปีของธุรกิจ

เดี๋ยวนี้ คิวแอดส์ได้ให้บริการผลิตสื่อในแบบ One Stop Printing Service เป็นให้บริการทั้งยังด้านงานพิมพ์โฆษณา และก็งานบริการอื่นๆที่เกี่ยวเนื่องกับโฆษณาครบวงจรไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์ งานผลิตองค์ประกอบป้ายที่ใช้สำหรับโฆษณาพร้อมจัดตั้ง การออกแบบสื่อ ฯลฯ โดยแบ่งบริการออกเป็นสี่จำพวกร่วมกัน เป็น บริการงานพิมพ์สื่อ ทำส่วนประกอบ ทำสื่อชนิด Sculpture รวมทั้งทำสื่อดิจิตอล (POP แล้วก็ Packaging) 

ในด้านการลงทุนด้านเทคโนโลยีการพิมพ์ที่จะตอบสนองธุรกิจผลิตโฆษณา บริษัทฯ นับว่าเป็นเจ้าแรกที่นำเทคโนโลยีสุดยอดของ HP Scitex FB6700 เข้ามารองรับการทำงานเพื่อเป็นการเกื้อหนุนอุตสาหกรรมให้รุ่งเรืองเพิ่มขึ้น บริษัทฯ ก็เลยได้ร่วมกับสถานศึกษาชั้นแนวหน้าจัดแผนการ “Q Pop Awards” ขึ้นเพื่อส่งเสริมคนรุ่นหลังให้ศึกษาเกี่ยวกับเทคโนโลยีการพิมพ์ดิจิตอลที่จะช่วยผลผลิตงานประดิษฐ์ให้เป็นจริงตามจินตนาการ ทั้งยังยังช่วยสร้างเจ้าหน้าที่แบบใหม่ๆไปสู่แวดวงอุตสาหกรรมอีกด้วย

“พวกเราเริ่มธุรกิจจากเครื่องพิมพ์เอชพีเพียงแต่เครื่องเดียว แม้กระนั้น ณ ปัจจุบันนี้บริษัทฯ ได้เติบโตรวมทั้งได้รับความเชื่อมั่นและมั่นใจจากลูกค้าชั้นแนวหน้าสำหรับการผลิตโฆษณานานัปการแบบ การเจริญเติบโตในอัตรา 200% ต่อปีของบริษัทฯ น่าจะเป็นเครื่องรับรองถึงการขยายตัวของธุรกิจงานพิมพ์ขนาดใหญ่ในประเทศไทยได้อย่างดีเยี่ยมซึ่งเหตุของการบรรลุเป้าหมายนี้มาจากการที่พวกเราให้ความใส่ใจในด้านทรัพยากรบุคคล การพัฒนาความคิดริเริ่มในงาน และก็การให้ความใส่ใจทางด้านสิ่งใหม่แล้วก็เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย” นางสาวจุไรภรณ์ กล่าวComments

No comment

Line @Mellow975

@Mellow975
Copyright © 2017 http://mellow975.mcot.net All Rights Reserved. Powered by Pun Corporation