หน้ามัน ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวบ่อย สภาพผิวแบบนี้ควรเลือกกันแดดสูตรไหนจึงจะเหมาะ

Last update : 2019-06-24 11:09:40

หน้ามัน ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวบ่อย สภาพผิวแบบนี้ควรเลือกกันแดดสูตรไหนจึงจะเหมาะ

สาวๆ หลายคนอาจทราบกันดีอยู่แล้วว่าการเลือกซื้อเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กลุ่ม ครีมกันแดดทาหน้า นั้นจะว่าเป็นเรื่องง่ายก็ได้ จะว่าเป็นเรื่องยากก็ใช่ เพราะคนเราแต่ละคนมีความต่าง เรื่องของ “ผิว” จึงต่างกันด้วย ด้วยเหตุเพราะบางคนโชคดีสามารถใช้ครีมแบบไหนก็ได้ แต่บางคนผิวบอบบางและแพ้ง่าย ใช้อะไรนิดหน่อยก็แพ้และเกิดสิวขึ้น ทำให้เลือกใช้ครีมต่าง ๆ ได้ยากเหลือเกิน ถ้ามีปัญหาผิวมันหน้ามัน แพ้ง่ายเป็นสิวง่ายแบบนี้จะเลือกครีม กันแดด สูตรไหนถึงจะเหมาะสม

แสงแดดเป็นภัยร้ายต่อผิวของเรามาก การต้องเผชิญกับแสงแดดเป็นเวลานาน ๆ ในแต่ละวันทำให้เราต้องประสบปัญหาผิวหมองคล้ำ เรื่องสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ปัญหาริ้วรอย และปัญหาเรื่องของผิวหนังที่ขาดความยืดหยุ่น หรือซ้ำร้ายยังส่งผลกระทบรุนแรงไปจนถึงเรื่องมะเร็งผิวหนังได้ด้วย ฉะนั้น อันดับแรกของการเลือก กันแดด ก็ขอให้นึกถึงคุณสมบัติในเรื่องของการปกป้องผิวจากแสงแดดเอาไว้ก่อน โดยเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีค่า SPF ที่สูงเข้าไว้จะได้มั่นใจในเรื่องของการปกป้องผิว

ประการต่อมาถ้าคุณเป็นคนมีปัญหาหน้ามันผิวหน้าแพ้ง่ายเกิดสิวง่าย ก็ให้เลือกครีมกันแดสำหรับคนเป็นสิว ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้จะเป็นสูตรเฉพาะเป็นประเภท กันแดดหน้า ที่สามารถปกป้องผิวหน้าผิวกายคุณจากรังสีความร้อนไปพร้อม ๆ กับการปรับสมดุลผิว ควบคุมความมันบนใบหน้าอันเป็นสาเหตุทำให้เกิดสิว คนที่ผิวมันและแพ้ง่ายก็สามารถที่จะใช้ทาเพื่อปกป้องผิวตนเองจากแสงแดดได้โดยไม่ต้องกังวลแล้ว ซึ่งผลิตภัณฑ์สูตรเฉพาะเหล่านี้จะซึมซาบเร็ว ทำให้ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะเวลาทา จึงทำให้หน้าไม่มัน สามารถจะทาระหว่างวันได้หลาย ๆ ครั้ง ใครที่มีปัญหาผิวบางแพ้ง่ายจึงควรเลือกใช้สูตรนี้เป็นอย่างยิ่ง

หากว่าคุณยังไม่มีตัวเลือกผลิตภัณฑ์ กันแดด สำหรับคนหน้ามันผิวแพ้ง่ายเช่นคุณ เราจึงขอหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจสามารถตอบโจทย์สภาพผิวของคุณได้เป็นอย่างดีกับ LA ROCHE-POSAY กันแดดที่ดีที่สุดที่เรากล้ายืนยัน ด้วยประสิทธิภาพการปกป้องผิวคุณจากแสงแดดที่เหนือกว่าด้วยค่า SPF ที่สูงกว่า 50 และ PPD สูงถึง 42 อันเป็นค่าการปกป้องผิวจากแสงแดดที่เหมาะกับสภาพภูมิอากาศเมืองไทย และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่ายเพราะมี Perlite และ Zinc Gluconate ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการดูดซับความชื้นบนใบหน้าจึงช่วยในกระบวนการลดความมันบนใบหน้าอย่างได้ผล ที่สำคัญเนื้อสัมผัส ครีมกันแดด นั้นบางเบาซึมซาบเข้าสู่ผิวเร็ว เหมาะกับคนผิวบางบางอย่างยิ่ง LA ROCHE-POSAY หนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียวComments

No comment

Line @Mellow975

@Mellow975
Copyright © 2017 http://mellow975.mcot.net All Rights Reserved. Powered by Pun Corporation